Thai 13 tuần

Mom ơi. Nằm ngửa nhiều có tốt không ạ. Chứ e chưa quen nằm nghiêng. Nằm nghiêng đc chút xíu là lại nằm ngửa rồi #các_mom_tư_vấn #xin_ý_kiến

8 Các câu trả lời

e cũng z , ban đầu nằm nghiêng ngủ , rồi tỉnh dậy thấy nằm ngửa k , cố gắng sửa tư thế mà vẫn z , k pít lm s lun , nay e đc 25tuần rồi ấy

m thường xuyên thay đổi tư thế nếu mỏi nè. m mua gối bầu chữ U cho dễ nằm. hạn chế nằm ngửa là đc

bầu bé thì ko đáng lo nhưng bầu to nằm nghiêng là cần thiết mom ạ

tập dần đi m.. giờ thai còn nhỏ cứ nằm thoải mái là đc..

Tập dần Mom nha. Nghiêng bên trái là tốt nhất cho Mẹ và bé

nằm tư thế thoải mái là ok m ạ

tập đi mom, nằm ngửa k tốt đâu

nằm nghiêng sẽ tốt hơn m ạ