tham khảo ý kiến

Em đang mang thai bé đầu ở tuần 21,trước giờ e quen ngủ ngửa, bây giờ nghe họ bảo k nên nằm ngửa k tốt cho thai nhi, nên nằm nghiêng bên trái em bé mới tốt, giờ e đang tập dần, đôi khi thỉnh thoảng ngủ nghiêng bên trái nhưng đến khi đau lưng quá thì nằm ngửa có khi nghiêng bên phải để ngủ, vậy cho em hỏi có ảnh hưởng đến thai nhi lém k ạ... Em cảm ơn

35 Các câu trả lời

Bạn nằm cảm thấy thoải mái thì nằm. Nhưng mh thấy thai lớn là bạn khó nằm ngửa lắm, bạn sẽ thấy đau thắt lưng ghê gớm, khó thở, nghẹn cổ, k chịu đc luôn ý. Với đúng là nằm ngửa gây thiếu oxi đó. Nằm nghiêng trái là tốt nhất nhưng mỏi quá thì nghiêng phải cũng đc

nằm thoải mái là đc Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1100503?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nhiều 🥰

chuc m suc khỏe Em đang tham gia cuộc thi #TAPtrungthu2020 M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1099157?d=android&ct=b&share=true

Mình kug tuần 21 nè. Kug tập nằm trái nhưng nằm trái mãi kug mỏi,fai đổi bên . Ban đêm lúc đi ngủ bụg nặng nên k nên nằm ngửa vì rất khó thở.nửa đêm mới có thể nằm ngửa ra ngủ đc .

Mình trc cũng toàn nằm ngửa ngủ. H bầu 16 tuần rồi mấytuần gần đây nằm ngửa lại khó thở. nằm nghiêng thấy thoải mái hơn nhưng phải có gối ôm kê cho chân đỡ ép vào bụng

Mình mới khổ nè từ nhỏ đến giờ cứ phải nằm sấp mới ngủ được giờ có bầu phải nằm nghiêng những lúc khó ngủ thèm nằm sấp rễ sợ

Mình nghiêng bên trái nhiều giờ mấy tháng cuối nhức lưng bên trái khủng khiếp. Nên nằm hướng nào miễn mẹ cảm thấy thoải mái là đc nha

Mình có thể đổi tư thế mà mình cứ ngủ đk 1 giấc tỉnh lại đổi bên nhiều lúc ngủ say ck lại xoay người nằm nghiêng bên trái

Nếu mỏi quá m có thể đổi tư thế, tầm 3 phút k sao đâu mom. M cũng vậy bè. Mỏi trái lại nằm ngửa. Xong lại đổi phải

Bình thường mom cố gắng ngủ nghiên bên trái, khi nào mỏi hay thấy ko thoải mái thì đổi tư thế 1 chút thì ko sao đâu mom