#thaimay #itdap

Có m nào như e k ạ. Thai e được 24w, bình thường tối nằm nghỉ e bé đạp rất nhiều, nhưng qua nay nằm thì ẻm cũng im re, rung lắc kiểu gì cũng k đạp luôn ạ. Nhưng siêu âm kiểm tra thì vẫn bình thường hết. Được phen hết hồn với em ấy luôn ạ. Nhiều lúc lo thật sự mà k biết làm thế nào luôn ạ. E hoang mang quá

9 Các câu trả lời

Chắc bé ngủ. Cứ lúc bất thường thì cứ đi kiểm tra cho yên tâm m ạ. Ngày trc em cũng có 1 lần y vậy, bậc nhạc cũng k thấy đạp. Đến lúc ngta siêu âm thì đạp lia lịa

Mom thử mở nhạc gì vui xem e bé có cử động k ạ Mk cũng hốt hoảng mấy lần nhưng vừa mở nhạc lên cái là cử động liền 😍

giống mình cũng mới bước sang 24w,qua tới giờ cũng thấy e ít đạp,cũng thấy bất an.mà mới sâ cách đây mấy ngày.

Chắc bận ngủ thôi. Con mình cũng vậy. Có hôm đạp sung sức lắm. Có hôm toàn ngủ

Lúc mk bầu thấy cũng vậy đó mom nhưng siêu âm bt thì ko phải lo đâu mom

mình cũng hay no như thế đấy đi siêu âm thì ko sao đâu

Siêu âm bt thì ksao đâu m.lúc quậy lúc hiền đó mà

nuc mà mình mệt la em bé cũng làm yên

Bt là tốt r mom. Chắc bé ngủ đấy