Tư thế nằm

Chào các mom, e mang thai 16w rồi nằm nghiêng qua bên trái e mỏi quá, đổi tư thế nằm nghiêng qua bên phải thì ko được, cho e hỏi mang thai có thể nằm ngửa được ko ạ

42 Các câu trả lời

M nằm hướng nào M thoải mái là đc nhé. Bé nhà mình đang tham gia cuộc thi ảnh nếu không phiền M bấm vào link cho bé nhà mình xin 1 like với nhé. Cảm ơn M nhiều https://community.theasianparent.com/booth/1120436?d=android&ct=b&share=true&zdlink=Uo9XRcHoRsba8ZeYOszjBdHfOsjiPMHjPMHfOIvGON9bRdHKRtTk8dq

thoai mai dc r m Em đang tham gia cuộc thi #TAPphepthuat M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền https://community.theasianparent.com/booth/1120421?d=android&ct=b&share=true

Em đọc mạng lại thấy bảo 3 tháng giữa không được nằm ngửa. Có gì lần tới đi khám mom hỏi bác sĩ xem sao. Nên thôi cứ tốt nhất mỏi mệt cũng ráng nằm bên trái :((((

Còn nhỏ thì nằm ngửa ko sao nha mom, tới lúc bụng to khoảng tháng 789 thì ko nằm ngửa đc, mom ráng nằm bên trái, lót gối hoặc mền sau lưng để tựa ra sau cho đỡ mỏi

Mình khám phương châu. Bác sĩ bảo nằm bên nào mẹ cảm thấy thoải mái là được những tháng cuối bầu to sợ chèn ép e bé mới nằm nghieng bên trái

4y ago

Mom ơi, hiện tại t bầu gần 30w bụng nhỏ nằm ngửa đc k mom. Chứ nằm nghiêng khó thở vs đau người quá

Mom nằm thoải mái vào.nằm ngửa bt.có điều mom có nằm đc k.có ng nằm lại thở k đc.nằm bên trái nhiều vào các tháng cuối thôi mom.

Nằm sao m ngủ ngon là đc, nghiêng trái nghiêng phải mà cả đêm ngủ ko đc thì bé cũng ko phát triển tốt đâu, đừng nghĩ nhiều

Mình nằm trái mỏi thì đổi sang nằm phải hoặc ngửa cho thoải mái xíu r quay lại làm trái là đc m. Thoải mái là đc

con tham gia thi ảnh, các m like ủng hộ con nhé ạ. iu iu https://community.theasianparent.com/booth/1121502?d=android&ct=b&share=true

Mình 37 t rồi toàn nằm ngửa ko nè.trước khi đi ngủ nằm nghiêng cho dễ thở sáng ngủ dậy thấy toàn nằm ngửa ko.