Kinh nghiệm mẹ bầu

Các m cho e hỏi . e mang thai 34w mà chỉ quen nằm ngửa . nằm nghiêng thì khó thở. Vậy có ảnh hưởng tới e bé không ạ

9 Các câu trả lời

nàm ngửa bé sẽ khó lấy oxy và cũng khó tiếp thu các chất dinh dưỡng từ mẹ. nên nằm bên trai. cho bé có không gian vận động tốt nha m

nên tập dần nằm nghiêng mom nhé. nằm ngửa như vậy, lực ép xuống thành bụng, bé khó lấy oxi hơn

34t mình nằm ngửa kg biết ảnh hưởng con kg chứ mẹ là khó thở rồi. Nằm nghiêng tốt hơn mom ơi

mom phải tập nằm nghiêng trái đi, bầu càng to mà nằm ngửa là hại con đó

có nha mom, k nên nằm ngửa, mom nằm nghiêng sang trái ít bữa là quen thôi

chúc hai mẹ con nhiều sức khỏe

không ảnh hưởng gì nhé mom

nên nằm nghiêng trái m

có ảnh hưởng nhea