Đâu là những loại hải sản bà bầu không nên ăn thế các mom

Mom nào ở miền biển như em hok, trời em nghiền đồ biển đến mức bé bi em cũng gọi là Cua luôn nè. Nhưng mà bầu thì có phải kiêng loại cá ốc nào hok mấy mom, chứ em vẫn ăn đều, gần như hok có ngày nào em hok có 1 món hải sản nào đấy trong bữa cơm, ăn riết ox nhìn thấy là chán luôn rồi á các mom hiuhiu. 2vc ăn có nhiu đây ít quá hà 🤣 🤣

Đâu là những loại hải sản bà bầu không nên ăn thế các mom
14 Các câu trả lời

Có, kiêng mấy loại cá kiếm, cá ngừ, cá thu á chị, vì chứa nhiều thủy ngân ăn vào bị ngộ độc, dễ sảy thai. Chỉ nên ăn mấy loại tôm biển, cá hồi, cua ghẹ thôi nhưng cũng đừng ăn liên tục, tuần mình ăn 2, 3 b ữa là dc rồi chứ ăn nhiều cũng có tiêu hóa hết dc đầu vì hải sản nhiều đạm lắm. Mà ăn vào bữa trưa chứ đừng ăn bữa tối, bụng dạ ậm ạch, k ngủ dc đâu chị ạ. À nếu chị vẫn trong bà tháng đầu thì đừng ăn cua nhé, tại nó gây co thắt tử cung đấy

trời ơi nhìn đã quá mom, ăn kiểu này e bé tha hồ có canxi với kẽm nha, hải sản thì nhiều dinh dưỡng lắm. mom chú ý k ăn các loại cá biển sâu có nhiều thủy ngân như cá ngừ, cá thu. Với lại ăn thì phải nấu chín kỹ để diệt hết vi khuẩn, k nên ăn tái dễ bị nhiễm trùng tiêu chảy là khổ cả mẹ lẫn con. mà mom nên ăn nhiều rau xanh nữa chứ ăn hải sản nhiều e bé tăng cân quá đà cũng k tốt nè.

Hải sản thì có nhìu omega 3 vs canxi có ít cho não vs xương của em bé lắm. Nhưng ko phải hải sản nào cũn v đâu, mom nên tránh ăn mấy loại cá có nhìu thủy ngân như cá thu, các ngừ mà nên ăn cá hồi, cá cơm lượng thủy ngân rất ít. Cua thì tuyệt đối 3 tháng đầu ko nên ăn vì nó sẽ gây co thắt tử cung, nguy hiểm lắm. Nhớ là ko ăn kiểu sống như sashimi mà phải chế biến chín kỹ r mới ăn

Mình thèm chết luôn mà ko được ăn hải sản như bạn đây, vùng đỏ nên chả mua được gì. Ăn dc thì tốt, đầy đủ canxi với khoáng chất, nhưng ăn đồ nấu chín chứ đừng ăn đồ sống hay tái nè. Với lại ăn vừa thôi, em bé chịu tiếp thu chất dinh dưỡng là vượt ký thì khả năng ăn dao cao hơn thôi.

kiêng thì chỉ kiêng 1 số loại cá lặn sâu vì lượng thuỷ ngân thôi m.nhưng sau khi đẻ xong thì m lại ko được ăn hải sản ít nhất 6 tháng rồi nè.nên tranh thủ ăn cho thoải mái đi m.nhưng cũng ko vì vậy mà ăn quá lại khó tiêu nha m

Ăn hạn chế thôi ạ ! Mom vào danh mục trên app nhập tên thực phẩm sẽ giải đáp cho mom có nên ăn hay không nè! Chúc mom thai kỳ khỏe mạnh

m vào mục thực phẩm và dinh dưỡng của tap tham khảo nhé, nhiều loại cá biển có chứa thủy ngân đấy

trong app cho nhiều loại hải sản, cá, có thủy ngân nên hạn chế còn bao nhiêu ăn tất nha mom nhiều caxi

kiêng mấy cá sống ở sâu lắm chì thôi chứ hải sản ăn đc hết á mom.nhất là cá trích ăn tốt lắm

ốc nên ăn ít thôi m ạ còn một số loại cá biển thì k nên ăn vì chứa lg thủy ngân cao