Có bầu 3 tháng đầu ăn tôm được không mấy mẹ ơi?

E k có dị ứng hải sản gì hết thì ăn tôm khi có thai bt mà đúng k các mom. Thấy nhiều người nói cua là phải kiêng r ăn ít này nọ chứ tôm lành tính hơn đâu sợ nhỉ. Nghiện đồ thái, hay ăn tôm sốt thái mà giờ bầu k đc ăn đồ sống nó bứt rứt lắm các mom, chỉ mua tôm về hấp nước dừa hay rim ăn cơm thôi huhu

Có bầu 3 tháng đầu ăn tôm được không mấy mẹ ơi?
14 Các câu trả lời

Eò, mom mà hỏi bà bầu ăn tôm sống được không thì e khuyên là xì tốp ngay và luôn cho lành. Còn k bị dị ứng thì cứ quất thôi, e thì thích tôm biển chứ k ưa tôm đồng nhưng hẻo có xiền mà mua liên tục, còn thả ra chắc ăn hết dc cả con tôm hùm mất. Túm lại là k phải kiêng, có điều cũng nên ăn vừa phải, dành bụng ăn các món khác, nên chọn tôm tươi sống nấu ăn luôn hoặc cấp đông cũng dc chứ đừng nên mua đông sẵn

Mom biết làm tôm sốt thái luôn hả siêu quá vậy , m cũng mê đồ thái nhưng ăn pad thái r tomyum thôi chứ món này m chịu. Hồi đó m còn tìm hiểu bầu 3 tháng đầu ăn tôm hùm được không vì đi du lịch vịnh vĩnh hy đặc sản là tôm hùm L:)))) Ăn tôm đc mom ơi tháng nào cũng đc k cần kiêng cử gì, tôm tốt và cung cấp dd với khoáng chất nhiều lắm nhưng đúng là ăn chín k ăn sống hay tái nhé

ăn tôm tốt bổ sung nhiều canxi. m giỏi ăn đấy chứ mấy món đồ sống như tôm sốt hay sushi mình chịu k ăn dk

ăn đc mom nha nhiều canxi mà mên ăn chín

ăn được nè m, chín kỹ là ok nà.

ăn đc mom ơi,bổ xung canxi nè

miễn nấu chín là đc nha mom

nấu chín là ok mom nhé

được nha mom

Ăn đc Mom nha!