Hải sản tốt cho bà bầu thì nên ăn những loại nào dc các mẹ ?

Nhà ck mình gần biển, đồ biển vừa tươi lại còn rẻ nên ob hay đóng thùng gửi lên ăn dần. Biết hải sản tốt cho bà bầu nên hầu như tuần nào bà cũng hỏi ăn gì để mẹ mua sớm. Các mẹ lúc bầu có hay ăn hải sản k? Có loại nào bà bầu k nên ăn k nhỉ tại e cứ nghĩ ăn nhiều bổ sung canxi cho con nên chén nhiệt tình lắm chẳng nghĩ gì luôn. Khoe các mom mâm cơm nghỉ lễ 2.9 của nhà mình

Hải sản tốt cho bà bầu thì nên ăn những loại nào dc các mẹ ?
13 Các câu trả lời

Mâm cơm chất lượng quá mom ơi. Em cũng thích ăn hải sản lắm, bao nhiêu cũng dc k biết chán mỗi tội xót ví thôi =)) Nhà chị có nguồn cung tươi ngon ntn thì cứ yên tâm mà chén vì mấy loại tôm, cua, sò, mực này nhiều dinh dưỡng, cung cấp chất đạm, sắt, DHA tốt cho bà bầu lắm đó. Chỉ cần tránh mấy loại cá có thủy ngân, k ăn tái sống với ăn tầm 2 bữa/ tuần thôi k nhiều chất khó tiêu, đầy bụng chi ạ

M bầu mấy tháng rồi? Trong 3 tháng đầu k nên ăn hải sản.. bầu bì tốt nhất là nên ăn đa dạng thực phẩm tức là xen kẽ các loại thực phẩm thay đổi thường xuyên. Việc ăn hải sản và thịt nhiều cũng chưa chắc đã có nhiều chất dinh dưỡng bằng những bừa ăn đơn giản mà đầy đủ những chất dinh dưỡng cần thiết đâu chị ạ nên chị ăn uống đầy đủ nhé!

Mh là đứa nghiện cua mà nhìn mâm hải sản của mom sao chịu nổi đây huhu…Mh có tìm hỉu bầu ăn hải sản đc nha mom, ăn 2 lần/tuần để có canxi tốt cho xương của 2 mẹ con. Còn có Omega 3 vs DHA tốt cho trí não của thai nhi, 2 chất này thì có nhìu trong cá hồi á. Mom có nguồn hải sản tươi sống mạnh vậy thì ko sợ ko đảm bảo r, thích thật í

trùi.hấp dẫn quá ha m.mình mỗi lần mà thèm lại phải xách xe 2vc đi xuống Vũng Tàu mới chịu.đi mất 4h đó m.hihi

nhìn hấp dẫn quá, thích lắm luôn, mà loại nào cũng ăn vừa phải thôi mom, ăn nhiều sẽ bị dư chất đấy

nhìn hấp dẫn quá mom, thích lắm luôn, mà loại nào cũng ăn vừa phải thôi mom

hấp dẫn quá mom,hải sản thì tốt mà nên ăn chín với lại vừa phải mom nhé

Nhìn mâm cơm ngon quá, hải sản tốt nhưng cũng không nên ăn nhiều quá nha mom

hấp dẫn quá m ơi. m ăn vừa phải, nấu chín là đc.

Mom cũng nên ăn nhưng không nên ăn quá nhiều !