Đâu là những loại hải sản bà bầu không nên ăn thế các mom

Mom nào ở miền biển như em hok, trời em nghiền đồ biển đến mức bé bi em cũng gọi là Cua luôn nè. Nhưng mà bầu thì có phải kiêng loại cá ốc nào hok mấy mom, chứ em vẫn ăn đều, gần như hok có ngày nào em hok có 1 món hải sản nào đấy trong bữa cơm, ăn riết ox nhìn thấy là chán luôn rồi á các mom hiuhiu. 2vc ăn có nhiu đây ít quá hà 🤣 🤣

Đâu là những loại hải sản bà bầu không nên ăn thế các mom
14 Các câu trả lời

M chỉ cần tránh các loại cá chứa nhiều thủy ngân như cá thu, cá ngừ... là được

m vào mục thực phẩm & dinh dưỡng của tap tham khảo nè

Ngon thế

ngon quá