Bà bầu bị dị ứng hải sản thì ăn j để bsung canxi ?

#cmtưvấn #tậpđầumangthai 2vc e đều ở miền biển, ăn hải sản từ bé mà lớn, giờ bầu cũng cứ đinh ninh có tôm, cua, cá, ghẹ ob gửi ra cho tẩm bổ mà chả hiểu sao mấy bữa rồi cứ ăn vào là e đau bụng, buồn nôn xong đi tiêu mà ox lại k bị sao. Có hôm còn bị sẩn ngứa quanh mồm, xong phát ban khắp ng nữa. Vậy là bị dị ứng rồi đúng k cm? Thế giờ là e k dc ăn hải sản tí nào nữa ư, có món j thay thế để bsung canxi cho con k ạ?

Bà bầu bị dị ứng hải sản thì ăn j để bsung canxi ?
7 Các câu trả lời

Đồ tươi nhà gửi mà bị vậy thì chuẩn là dị ứng hải sản rùi. Này là do hormone tky làm thay đổi nội tiết tố của cơ thể, hđ của hệ miễn dịch cũng bị rối loạn mới sinh ra phản ứng như vậy. Nhanh thì qua 3t đầu là ăn lại dc k thì đợi sinh xong, còn giờ mom đừng ăn nữa, lỡ dị ứng nặng bị shock phản vệ là nguy hiểm lắm. Bsung canxi thay thế bằng trứng, sữa, các loại đậu, rau màu xanh đậm, nc cam cũng dc

Đúng là dị ứng r nè mom đừng ăn nữa nhé. Canxi thì nheieuf nguồn bổ sung lắm, mom uống sữa, ăn phô mai, sữa chua, ăn các loại hạt như đậu rồng, đậu trắng, đậu bổ sung đạm tv cực kì tốt và thân thiện với sk con người nữa đó mom. hạnh nhân cũng rất tốt và giàu canxi. Rau thì mom chọn các loại rau xoăn lá nha như cải xoăn, rau bina

mom có thể uống sữa, ăn trứng, ăn các loại hạt nè mom

Mom uống sữa, ăn trứng, các loại hạt, ngũ cốc nè Mom

trứng, sữa, các loại hạt cứng, rau xanh đậm nè m..

uống sữa, các loại rau lá xanh có canxi m

súp lơ, bó xôi..