Mẹ May

Bầu tập 1 ói ra công chúa, tập 2 vẫn ói có hy vọng ra ku hok các mom ???

11 Các câu trả lời

M bầu m dùng ngũ cốc bầu siêu dd 20 loại hạt, đặc biệt có hạt Sachi_ vua các loại hạt giàu chất dd, gấp đôi sắt,canxi, omega 3 6 giúp thai ptr cả về thể chất và trí não, có khả năng chống đc dị tật bẩm sinh, mẹ lại chống bón, chống nghén rất tốt. M dùng sinh bé đc 3.8kg. Sản phẩm có phiếu bảo hành 100tr và có thể check đc mã vạch thoải mái nên m rất yên tâm sd. Mom mua bên zalo này nè 0859/098/762

mình tập đầu khỏe ra con trai. tập 2 ói con gái

3y ago

vậy mà e bầu con trai nghén sấp mặt mom ạ

trời cho đứa nào biết đứa đó thôi m

chỉ có thể gọi là hên xui mom ơi..hi

mình có chọn dk đâu,có là hp r

Mỗi dã mỗi khác mom ah

cái này ko chắc đâu m

trời cho sao hay vậy

Hên xui nha mom hihi

Hên xui mom