con em đc 1thang 10ng đi ị vây co bi gi k cac mom .vi con e ị nhiêu nên e hoi lo cac mom ak

Mom nao bit bi vay co sao k ak

con em đc 1thang 10ng đi ị vây co bi gi k cac mom .vi con e ị nhiêu nên e hoi lo cac mom ak
17 Các câu trả lời

chị ăn củ khoai lang cho bé đi phân sệt lại nhà chứ nz tiêu hoá k tốt á. nhớ là đi tướt thì ăn củ khoai còn đi táo thì ăn lá khoai chị nhé.

K j m Em đang tham gia cuộc thi ảnh. M cho e xin 1 like nha. Em cám ơn ạ https://community.theasianparent.com/booth/939118?d=android&ct=b&share=true

Có vẻ đi hơi loãng mẹ có ăn j tanh k

4y ago

Da k chi ak .be nha e đi ra nuoc va phân lun chi ak

Tớ nhìn thấy bình thường

phân như hơi lỏng í mom

tre ss di thế là bt m oi

Bình thường mà m

Vậy là bình thường m

3y ago

Có mom nào bé 1 tháng rún rụng rồi nhưng cứ ẩm ướt mãi nhưng vẫn ko khô ko ạh, có m nào biết chỉ cách cho e voi ạh, e ra trạm ngta bảo dùng thuốc đỏ nhỏ vào nhưng mãi vẫn cú ẩm ướt vậy e thấy con như thế xót quá, ai biết cách gì chỉ giúp e voi ạh.

bình thường mom

bé đỡ chưa mom