con minh moi 25 ngay tuổi bị lên nanh sữa co phải sữa e nóng nên con bi nhiệt va lên k ak .con e hay di ị són ak mom nao bit chi minh cho con it lên va sữa me đc mát k ak e cam on nhieu ak.

Mong cac mong bit chi e voi ak

7 Các câu trả lời

Bé nhà mình lúc mới sanh đc 1 tuần cũng có nanh sữa nhưng cho bú mẹ nhiều thì thấy nanh nhỏ bớt. Còn ị són thì bé mình ị đến 2 tháng mới hết. Mình có hỏi bs ở NĐ1, ị phân mềm là tiêu hóa tốt k sao. Mom nên chọn loại tả mỏng và chú ý thay tả cho con thường xuyên để tránh làm hâm mông con nhe mom

Cái nanh sữa thực chất là do rối loạn nội tiết ở trẻ sơ sinh gây ra thôi m. Khoảng 4 tháng sẽ tự hết. Muốn con lên kg thì m ăn nhiều chất dinh dưỡng vào nhé

Phải lấy kim sát khuẩn nhờ ng mạnh tay nhảy hết trong miệng ra Nhắm lúc bé ngủ dễ lm hơn thwucs kg lm đc Để lâu bé vàng da khóc quấy nhiều e họ mh mới bị

Qtam https://community.theasianparent.com/booth/887525?d=android&ct=b&share=true nếu ko phiền m vào link trên like giúp mình nhé mình cảm ơn ạ

Quan tâm

Qtam

Qta