kg bt tai sao be minh gan 6 thang ma tu nhien bien bu sua binh lam trong khi do gio kg bu sua me .jo kg bt cach nao cho con de bu day

Moi ng co cach nao giup minh kg

17 Các câu trả lời

Mom cho bé ăn dặm chưa M. Thường bé đã đc ăn dặm xe bú ít hơn. Bé nhà mình đang tham gia cuộc thi ảnh nếu không phiền M bấm vào link cho bé nhà mình xin 1 like với nhé. Cảm ơn M nhiều https://community.theasianparent.com/booth/1080213?d=android&ct=b&share=true&zdlink=Uo9XRcHoRsba8ZeYOszjBdHfOsjiPMHjPMHfOIvGON9bRdHKRtTk8dq

M để con thật đói nhé cho con bú nhé, dần con sẽ quen https://community.theasianparent.com/booth/1081189?d=ios&ct=b&share=true K phiền m vào like cho bé nhà m với, m cảm ơn nhé :)

nếu bé chịu ăn thử cho ăn bột m, có thể bé biếng bú si h lý vài ngày

bé ăn bột bé làm bieng bú di,mình cho4tieng bú 1lần mà có bú dc90ml hà

M cho bé tập ăn dặm xem ntn, còn bú bình thì m cứ từ từ vs con

m cho bé ăn dặm thêm xem bé có chịu hợp tác ko

chúc bé khoẻ, mau ăn chóng lớn

đói gắt gao m thu cho bé bu xem

Để e thật đói xem sao m à

Bón thìa cho quen dần M ạ