Minh lam me bim sua lan dau chua co kinh nghiem nho cac mom tro giup ah!!

Cac mom co kinh nghiem giup minh voi.be minh 3 thang 9 ngay bu sua cong thuc hoan toan(nan 1 opti pro) di ngoai phan mau xanh la minh moi lam me lan dau.nho cac mom chia se giup co nguy hiem cho be k?be bu binh thuong k nong sot j het.moi ngay di ngoai binh thuong 1 lan.co Hom nay 4 ngay moj di sang nay.vay co sao k cac mom

Minh lam me bim sua lan dau chua co kinh nghiem nho cac mom tro giup ah!!
5 Các câu trả lời

Mấy nay bé giãn ruột r đó mom ạ, mom đừng lo nè. Phân v là bth rồi, bé bú sct hay v mom ah

bé trong thời kỳ giãn ruột sinh lý nên lâu đi ngoài thôi m

Nếu bé ăn ngủ chơi bt thì ko sao nha Mom

mình chưa dùng đẩy bài cho mom

mình đã tl m rồi nha