Phân bé gần 3 tháng,mấy m cho e hỏi phân bé đi z là bìh thườg k,e thấy có 1 cộg nhầy trắng đục

Mog các m tư vấn giúp e ,

Phân bé gần 3 tháng,mấy m cho e hỏi phân bé đi z là bìh thườg k,e thấy có 1 cộg nhầy trắng đục
13 Các câu trả lời

đưa con đi khám ngay đi mom, có vấn đề về tiêu hóa rồi đó. đi ngay đi có gì còn kịp thời mom ạ. đem cả ảnh phân này cho bác sĩ coi để bs biết mà chẩn đoán

bé nhà em cũng có như vậy. mấy ngày là hết. còn nếu mà sợ thì cứ cho bé đi khám cho yên tâm

mom đi hỏi bác sĩ xem, mk thấy phân nhiều nhầy vs nc vậy là k bình thường đâu ạ.

phân này không bình thường mom ạ.có cục gì trắng trắng nữa.khám cho bé nha mom

cảm ơn các m , e đưa bé đi khám rồi ạ, bs bảo k s , là do bé có đờm ạ

Mom đưa bé đi khám xem sao. Chứ hỏi mỗi mom trl 1 kiểu kb tnao đâu ạ

k sao đâu m bé mình trc cũng vậy

M đưa con đi khám cho yên tâm

mom khám thử xem thấy nhầy

đưa bé đi khám nha mom