E dc 38 tuần 3 ngày bs bảo sắp sinh , mấy ngày gần đây e có ra 1 thứ dịch nhầy màu trắng đục , cho e hỏi đó là gì ạ ?

14 Các câu trả lời

.Enfa đang tặng quà cho 100% mẹ bầu và mẹ đang nuôi con nhỏ dưới 1 tuổi. Không cần mua sữa vẫn được tặng quà, quà ship về tận nhà miễn phí. Mom nào chưa nhận thì vào đăng kí nhận tại đây: https://by.com.vn/enfa_vietnam

chắc là dịch âm đạo thui mom..khi nao co dịch nâu hay đau bụng từng cơn liên tục...đau lưng ạ

đó là dịch âm đạo thôi mom, mình cũng như mom ,và cũng đang nằm viện để chờ một cơn đau đẻ

3y ago

Dạ cảm ơn m nhìu nhé

bung nút nhầy á mom.. ngày vỡ ối k xa nữa đâu nè..😅

3y ago

đừng sợ.. bụp phát là đi đẻ thôi..🤣🤣

Các m cho e hỏi ra thế có ảnh hưởng gì không ạ ?

3y ago

Cảm ơn m

theo dõi khi nào ra dịch hồng thì đi viện m ạ

K sao đâu mom, gần sinh ra nhiều lắm

có thể là nút nhầy m, ko sao nhé

3y ago

Cảm ơn m nhé !

dịch thôi mom, k sao đâu

Có thể là nút nhầy m nhé