Sữa meiji

Mng cho em hỏi 2 loại này có gì khác ko ạ, loại nào tốt hơn và sữa này có tăng cân ko ạ?? Bé em đang uống enfamil a+ em đang tính đổi sang sữa này..

Sữa meiji
27 Các câu trả lời

Sữa mejji chữ bé ở ảnh 1 là dòng sữa nội địa nhật (dòng xách tay) còn hộp có chữ mejji chữ to hơn ở ảnh 2 là dòng sữa nhập khẩu( sữa nhập nguyên liệu). Con mình đang dùng loại 1 giá hơi đắt và mỗi lần mua rất khó vì giờ đang dịch nên phí vận chuyển đắt và lâu. Sữa mát giống sữa mẹ và giúp con phát triển toàn diện ạ

meji rất nhiều người dùng, phản hồi rất tốt đó m. Mh thấy Nan và meji đều ít tăng cân, nhưng ko táo bón, dễ uống m ạ bé mh tham gia cuộc thi ảnh, sẽ rất vui nếu m vào link cho bé 1 like nhé https://community.theasianparent.com/booth/991247?d=android&ct=b&share=true

Meiji chỉ dễ uống hỗ trợ về não bộ nhiều hơn nhưng tăng cân thì ít nha mom Không phiền mom vào link https://community.theasianparent.com/booth/997186?d=android&ct=b&share=true cho bé xin 1❤ nha. Cảm ơn mom

Hộp màu vàng là từ 0-12 tháng Hộp màu hồng là từ 1-3 tuổi mom nhé. Sữa này phát triển đồng bộ cả chiều cao và cân nặng. Nếu muốn bé tăng cân thì m nên tham khảo loại khác ạ

E đag cho bé uống meij nhưng dang thanh. Đắt hơn tý nhưng tiện. Giống sữa mẹ, bé tăg cân và k táo. Nhưng cung tùy cơ địa mỗi bé nữa mom ạ

em dùng NAN cho bé mẹ có thể đổi cho bé dùng thử nha. NAN mát vị giống sữa mẹ mà bé không bị bón nữa nha.

vàng là cho bé dưới 1 tuổi hồng là từ 1 tới 3 tuổi ảnh đầu là meiji nội địa ảnh 2 là meiji nhập khẩu

m có thể đổi sữa nan cho con nè,tiêu hóa tốt,cân cân điều ,hỗ trợ tăng sức đề kháng cho bé nửa mom.

sữa này đứa cháu em dùng từ 4thang đến nay 18tháng , cũng chỉ có 10kg thôi mom ạ . Tùy vào mỗi bé thôi

mom trúc tìm hiểu sữa Nan việt xem sao.. mình thấy Nan việt bé hấp thụ tốt nhiều mom tin dùng lắm ạ.