SIMILAC VÀ MEIJI

Cho e hỏi là 2 loại sữa similac và meiji thì loại nào tốt hơn ạ? Bé 18m rồi mà giờ k biết nên lựa sữa nào ạ. Vì trước e cũng cho bé dùng meiji thì k tăng cân

14 Các câu trả lời

tăng cân hay ko là do bé có hấp thụ dc hay ko nha mom. Đâu phải tại sữa. Con mình xài meiji trộm vía vẫn tăng đều đều đây mom ạ

Bé mình cũng 18m thì chuyển sang similac trộm vía tăng cân. Trước dùng glico mà ko tăng. Mom đổi sang xem

Bé nhà e hơn 21m rồi, dùng nhiều loại vẫn k lên cân nhưng qua dòng enfa đỏ thấy lên cân ổn nè mom

haizzz. e đổi 5 loại sữa r nè mom😅cuối cùng em chọn Nan

M dùng meiji k hợp thì sang similac cũng được

bé nha minh dung Similac k hop nen chuyen closbaby

Similac thiên về tăng cân hơn meji đó mom

quan trọng là con hấp thụ đc bn m

Còn tuỳ bé hợp sữa nào nữa mom

Đổ cc ơn hấp thụ thôi m