Cùng con yêu

Mom nào đang cho con uống sữa Meiji cho mình hỏi bé có tăng cân ko ạ, bé mình đang uống Nan mà ko thấy lên kí nên tính đổi sang meiji

10 Các câu trả lời

tăng cân hay ko là do bản thân bé có hấp thụ dc hay ko mom ạ. Giống như ng lớn chúng ta thôi. Có ng ăn quài ko mập nhưng có ng hít thở thôi cũng mập như mình nè 😂 Mình thấy nhiều mom mua Nan cho con xài mà vẫn tăng mà. Con mình xài meiji đây, tăng tuy ko nhiều nhưng đều đặn thôi

3y ago

chòi oi, vậy dc ròi m ơi. Nhìu bé chục tháng chưa dc 8kg í

hồi mình bên nhật nghe mấy cô ngui nhật bảo toàn bộ sữa của nhật đều phát triển trí não chiều cao..chứ hoàn toàn k phát triển cân nặng. vì nhật sợ béo phì. nên ún để tăng cân thi k dung meji

tùy cơ địa bé hợp sữa nữa nha m. nhưng mà thường thì sữa meiji hỗ trợ não bộ ít tăng cân, lúc mình đi mua họ cũng tv như vậy

tùy cơ thể bé có hấp thụ dc hay k. với lại nếu mỗi cữ bé uống sữa ít thì sẽ k tăng cân dc đâu mom

Tuỳ cơ địa nữa m. Bé nhà m uống thì tăng đều mỗi tháng 1-1,2kg

Tuỳ cơ địa của từng bé á mom, bé nào hợp thì lên cân nhanh

tăng hay ko còn do cơ thể hấp thụ đc nhiều hay ít m

Cũng tùy cơ địa mỗi bé nữa mom

còn tùy vào cơ địa nữa mom nhé

uibg colos baby

3y ago

bé mình uống sữa này bị ỉa chảy mom nak