Review sữa

Các mom cho con uống sữa j vậy e đag tính đổi sữa cho con mà ko biết đổi loại j các mom review cho e với e tìm loại nghiêng về chiều cao với tăng kg ah

16 Các câu trả lời

Nay e ra mua sữa mà họ tư vấn choáng cuối cùng loại đầu lấy luôn hiks rồi mấy m ạ

con tui xài meiji nội địa thấy cũng ok còn chìu cao thì thấy có mom bảo grow và aptamil tốt

3y ago

chắc ko hạp 😂

tăng chiều cao thì mình nghĩ aptamil nè m.còn cân nặng thì grow

Mom có thể cho bé uống Nan, meji, colosbaby, anfamilk hoặc dr luxia

mh cũng đang tham khảo đây, hóng ké mom

Chúc bé mau ăn chóng lớn ngoan ngoãn

chiều cao hikid hoặc grow m ạ

Chúc mom và bé khỏe mạnh

này là chiều cao..

còn đây là cân nặng..

3y ago

em đang cố gắng cho con bú sữa mẹ hoàn toàn mom ơi..