bé 15m

Bé nhà mình 15m r hơi còi. Tính đổi sang sữa grow plus đỏ của Nutifood. M nào đang cho bé dùng cho mình xin review vs ak. Sữa có bón k? Tăng cân tốt k ak? Chứ nửa năm nay bé k tăng cân. Đổi các loại sữa r. k ăn thua.

10 Các câu trả lời

Bé đầu của mình có uống rồi. Mà bé uống loại pha sẵn chứ k uống lại bột pha. Cái này cũng khá đc nha mom. Mình cho dùng thấy bé lên cân và k bón. Sau đó mình chuyển qua loại màu xanh.

4y ago

Dạ. Để e thử cho bé xem sao

Các mom xênh gái, dad ẹp zai đi qua ghé lại dừng chân cho con xin 1 like vơi ạ https://community.theasianparent.com/booth/990429?d=android&ct=b&share=true

Mom cho uống pediasure chưa mom, con của bạn mình uống sữa này siêu tăng cân và phát triển chiều cao nữa

sữa này uống tăng cân nhanh lắm m,mà sữa bột nha uống sữa tươi k hiệu quả đâu

M đổi cho bé sữa đó cũng được

chúc m sức khỏe

1y trc

Qt

g

.