Cầu cứu thật tâm

Mn ơi thw xót cho e cho e xin cầu cứu dù chỉ là 10k thôi cũng đc để e có tiền hoặc mn ko cho tiền e cho STK chủ tiệm tạp hoá giúp giùm e miếng sữa miếng đồ ăn cho bé nhà e qua nay ăn cơm ko nhìn sót quá các mom ơi đăng lên face thì xã chữi r phạt mong mn giúp đỡ e đội ơn nhiều ạ e đang mang bầu bé thứ hai nữa ạ

Cầu cứu thật tâm
17 Các câu trả lời

trời ơi tội m quá 😢

đẩy bài cho m nha

Đẩy bài cho mom

up bài cho mom nha

Thương em quá

mom ở đâu vậy

3y ago

dạ ko ạ e kêu gọi xã còn chữi e kêu e tự nhín lo cho con đi ko nghèo đến mức phải cho còn bảo đăng lên face ta thấy ta phạt ráng chịu mà e sao ko đc con e hoi ạ ko vì dịch bệnh e đi làm cũng có tiền mà

up bài cho m