Mn giúp e với ạ ;(((

Chuyện là dạo gần đây ck e có ham muốn hơn bth nhưng biết e có bầu mệt nên cũng tự cử r ạ nhưng trc đó tầm tuần trc e cũng đáp ứng nhu cầu r ạ nhưng có vẻ giờ e có dấu hiệu giảm sinh lý. Các mom có cách nào giúp hồi sinh lý trong lúc mang thai lại dc k ạ. Mong mn giúp đỡ ạ :((( e lo quá

9 Các câu trả lời

qtrong là m nghĩ thoải mái ra ý,đừg áp đặt nhìu quá,và tâm sự với ck cho thoải mái nhé

bầu giảm ham muốn là bt và nên kiêng qh khi bầu nếu ko sẽ ảnh hường con nha mom

chiện bt mà mom. mom mún hồi lm gì. chiều quá k khéo ảnh hưởng đến con

bth mà mom, với lại bầu thì nên kiêng cữ sẽ tốt hơn nhé

bầu mệt mỏi đủ kiểu giảm ham muốn là bình thường mom ạ

tâm sự vs ck mom ak.. ai bầu cũng thế hết..

đó là chuyện bt mà m bầu lúc nào cũng zay

bầu như vậy mới là bình thường m nhé

Đúng r m , bt ma