Cầu cứu thật tâm

Mn ơi thw xót cho e cho e xin cầu cứu dù chỉ là 10k thôi cũng đc để e có tiền hoặc mn ko cho tiền e cho STK chủ tiệm tạp hoá giúp giùm e miếng sữa miếng đồ ăn cho bé nhà e qua nay ăn cơm ko nhìn sót quá các mom ơi đăng lên face thì xã chữi r phạt mong mn giúp đỡ e đội ơn nhiều ạ e đang mang bầu bé thứ hai nữa ạ

Cầu cứu thật tâm
17 Các câu trả lời

mom lên facebook vào hội bà bầu hoặc hội mẹ bỉm sữa rồi đăng lên xem. Trên đó cả trăm ngàn mẹ tham gia sẽ nhanh hơn. Có thể tìm dc mẹ cùng khu với mom ko chừng

3y ago

dạ e đăng r ạ mà ko có ai ạ

Mom đăng lên các hội nhóm fb đi mom. Hoặc mom đăng bài để fb ở đây để mn chia sẻ giúp mom nè

3y ago

Mom để link bài viết ở đây đi mn chia sẻ dùm cho nè mom

mom để số tài khoản lên đi mom, ai có thấy biết đâu họ sẽ chuyển mom

tội bé quá, m lên facebook hội các mẹ bỉm sữa AK, nhiều mom lên đó xin lắm

3y ago

dạ e tham gia nhiều nhóm mà ko ai phê duyệt cho e

đăng vào hội mẹ và bé trên fb sẽ có nhiều người giúp m nhé

đăng lên facebook đi mom, dì mình đăng mà họ cho nhiều lắm

mong mn giúp giùm e mẹ con e đội ơn các mom rất nhiều

h e ko cần nhiều ạ 10k cũng đỡ 10k nữa ạ

Thương mom quá, mom đăng lên fb thử xem

Mom nên để lại số tài khoản

3y ago

dạ e cảm ơn nhiều ạ