Cầu cứu giùm mẹ con e

Hôm nay e lại mặt dày đi cầu xin nữa ạ e cầu xin mn giúp giùm e cho con e có miếng sữa chỉ cần có 1 miếng sữa r e sẽ ko cần gì nữa hết con e khóc suốt e sót quá các mom ơi e có đáng chết ko khí con khóc mà ko làm đc gì e ko cần gì nhiều đâu ạ mn chia sẽ giúp e hoặc ai có làm từ thiện chỉ giúp e đc ko ạ e ko chịu nỗi nữa r

Cầu cứu giùm mẹ con e
21 Các câu trả lời

thương bé quá, mom đăng bài lên facebook đi dì mình ở Thủ Đức mà đăng hộ cho cháu nhiều sữa lắm

3y ago

dạ tại xã ko ai đăng nên e đăng là bị phạt

Thương con, bé m mấy tháng tuổi rồi? Do dịch k đi mua dc sữa cho con hay sao vậy m?

3y ago

dạ tại ko đi làm đc ạ mom nên thiếu sữa thiếu đồ ăn ạ

mom đăng lên tik tok xem cũng rất nhiều nhà hảo tâm chơi ứng dụng này

3y ago

dạ e đăng hai lần r ạ

thương con quá mom lên fb đăng bài sẽ Nhìu nhà hảo tâm hơn á mom

m ơi m lên fb nhé ở đó có đội ngũ trao quà tặng cho các bé đó m

3y ago

face e có đăng lên r ạ

mom đăng lên facebook sẽ Có mạnh thường quân giúp đỡ mom nhé

3y ago

h đăng lên xin kể hoàn cảnh còn bị chữi bảo là ko tiền mà đẻ nữa

Mom cho facebook đi mọi người vào share bài cho mom nè

3y ago

hic.thương con quá.thấy bài của m 2 hôm rồi

Mom tải sos map thử xem nè https://sosmap.net

khổ thân con up cho mom