bầu

E là tv mới mong mn giúp đỡ ạ .e đang mang bầu bé đầu lòng được 11 tuần ,nhưng e bị nghén chỉ ăn được rau ,quả lâu lâu mới ăn được thịt .ăn uống xong nhiều khi k giữ lại được lâu trong bụng và diễn ra có thể nói là nhiều .tình trạng e như vậy có ảnh hưởng gì tới sự phát triển của bé k mn .chỉ giúp e cách giảm bớt nghén với ạ .e xin cảm ơn

3 Các câu trả lời

Sag thág t3 sẽ đỡ đó. Nhìu ng cũng nghén nhưng bé sinh ra vẫn khoẻ mạnh mom đừng lo quá

M chia nhỏ bữa ăn ra,k nên ăn quá nhiều ,m thử xem có được k

1y trc rồi