Cứu giùm e mùa dịch

Mn ơi cho e xin ít thời gian xl vì đã làm phiền ạ hiện h dịch bệnh nhà e ko ai đi làm đc líc trc ko có chốt còn xin đồ từ thiện đc còn h ko xin đc cái gì sữa còn cũng hết bỉm cũng hết trong người ko có 1 ngàn lại mang bầu bé thứ ai mn có lòng thương xót ở đây ai ở Gò Công Tây Tiềng Giang có ít sữa ít bỉm cho e xin e ko cần gì ngoài thứ đó ạ e sao cũng đc ăn cơm chăng nước cũng đc mà còn e nó nhịn đói đêm khóc ko có sữa sót lắm ạ các mẹ rủ lòng thương e ạ

25 Các câu trả lời

hoặc m để lại thông tin, sđt, địa chỉ cụ thể, mh sẽ giúp m chuyển đến m Trâm xem nhé

3y ago

ok, mh sẽ chuyển thông tin đến m Trâm xem bạn m ấy có thể giúp m ko nhé

mom ơi, mom đăng bài lên facebook đi, nhiều người đăng bài họ quyên góp được nhiều lắm

3y ago

e đăng r mà có 1 người cho à mom

m vào bảng xếp hạng của app, tìm nick m Trâm, hỏi xem bạn m ấy có giúp đc m ko

m có số tài khoản k? up lên đi. của ít lòng nhiều chứ xa quá, k giúp kịp thời dc.

mong mom có nhiều ng giúp đỡ.. em ở xa với lại cũng k có điều kiện..😥

hoặc liên hệ trực tiếp với công an nơi m sống, họ sẽ có phương án giúp m

3y ago

giúp có giấy có sổ hộ nghèo hoi ạ còn lại ko đc trợ giúp ạ

m có thể hỏi hội phụ nữ ở địa phương xem họ giúp được không

Mom vào các hội nhóm trên fb xin nhé. Trên đó nhiều người hơn nè

mom có thể liên hệ mom Trâm như mom Tiến Lăng cho thông tin nhé

Cố gắng nè m, mh giúp đc gì cho m rồi, đẩy bài cho m nha