Đồ để chuẩn bị sinh

Mn oi e mới tập đầu nên ko rành. Mn xem giùm e còn thiếu gì nữa ko ạ. E cảm ơn nhìu ạ

Đồ để chuẩn bị sinh
10 Các câu trả lời

ko nên xài phấn rôm, bé hít phải vào phổi ko tốt. Mua thêm khăn giấy khô đa năng để nhúng nước ấm vệ sịnh cho bé. Ko nên xài khăn ướt vì có tẩm hóa chất trong đó. Kem hăm sudocrem. Sữa tắm nên mua loại 2in1 tắm và gội của centaphil. Nước muối sinh lý natri clorid 0,9% để rơ lưỡi, vệ sinh rốn, tai cho bé. Nước giặt đồ cho bé nữa, ko nên xài xà bông ng lớn giặt đồ bé. Mua của Pigeon hoặc Nappi nhé. Bé còn nhỏ chưa cần xài gối, sẽ hại xương bé. Lấy khăn gấp lại nằm là dc rồi. 6th hẵng mua gối. Nước súc bình sữa và cọ súc bình. Nước súc bình mua của Pigeon là dc. tạm thời vậy nhé. 😁

3y ago

ko có j nè 🤗💚

mình thấy phấn rôm giờ ít người dùng, bụi phấn kg tốt cho con đâu

cũng chưa cần gối m ạ, lấy khăn mềm làm gối cho đỡ méo đầu

K cần phấn rôm vs băng rốn đâu

Giờ ko ai dùng phấn rôm nữa oy

chắc cũng đỉ rồi đó mom

k phấn rôm, k băng rốn ạ

ko cần phấn rôm nha mom

nay k cần băg ruốn au m

qt