Xin ý kiến

Xin chào mấy mom chuyện là e đang mang bầu đc 31w mà sao bé nhà e ngày đạp nhiều ngày đạp ít có ngày ko đạp thì có sao ko ạ 😑 tình hình đang dịch nên e ko đi khám đc e rau bám mặt trc mỗi lần ko nghe con đạp thì lại lo #

Xin ý kiến
13 Các câu trả lời

những ngày m thấy đpaj ít có thể lúc bé đạp m đang vận động nên kg biết bé đạp á. còn không đạp là m phải theo dõi nha, im lâu quá 6h-8h liên tục là bất thường á m.

bé đạp nhiều hay ít ko sao đâu m.quan trọng là ngày bé đạp nhiều có đạp liên tục và mạnh hay bất thường ko thôi m nha.

có ngày đạp nhìu có ng đạp ít là bth mom ạ. 95% time bé trong bụng mẹ là bé ngủ mom ạ

dạ e cx mong vậy á c với lại e rau bám mặt trc nữa nên cx khó cảm nhận hơn á

k sao m ạ m nghỉ ngơi ăn uống điều độ là đc theo dõi thai máy thg xuyên nữa

có ngày đạp nhiều, có ngày đạp ít ,mom theo dõi miễn là con có đạp mom nhé

Có đạp là ổn mom. Btw hãng purite này mình siêu thích, nhất là mùi cherry nè

nhau bám mặt trước khó cảm nhận hơn m, bé có đạp là đc nè

k cần đạp nhiều hay ít miễn sao con vẫn đạp là đc m

k sao đâu mom, bé vẫn đạp là được nha