Cứu giùm e mùa dịch

Mn ơi cho e xin ít thời gian xl vì đã làm phiền ạ hiện h dịch bệnh nhà e ko ai đi làm đc líc trc ko có chốt còn xin đồ từ thiện đc còn h ko xin đc cái gì sữa còn cũng hết bỉm cũng hết trong người ko có 1 ngàn lại mang bầu bé thứ ai mn có lòng thương xót ở đây ai ở Gò Công Tây Tiềng Giang có ít sữa ít bỉm cho e xin e ko cần gì ngoài thứ đó ạ e sao cũng đc ăn cơm chăng nước cũng đc mà còn e nó nhịn đói đêm khóc ko có sữa sót lắm ạ các mẹ rủ lòng thương e ạ

26 Các câu trả lời

m vào bảng xếp hạng của app, tìm nick m Trâm, hỏi xem bạn m ấy có giúp đc m ko