cho e xin ý kiến ạ

E bầu 36w6 ngày rồi mà hôm nay e nghe đc tin zk trước của ck e nói với mẹ ck là ck e bảo cho dù e có sinh 10 thằng con trai cũng ko bằng xuka con zk trước với con trai đối với ỗng ko qtr . Qtr là zk con ở ko đc nữa thì thôi chứ trong lòng ỗng lúc nào cũng thương xuka ngoài ra ko thương đứa nào hết. E ở với ck là gần 2 năm nay mà tờ giấy li dị ck e chưa làm với zk trước các mom cho e xin 1 ý kiến để e bik đường giải quyết đi ạ chứ giờ e rối ren tối wa e khóc tới 4h39 sáng h e muốn xĩu luôn

2 Các câu trả lời

M nên về nhà mẹ Đi m, m đừng khóc sẽ ảnh hưởng đến con lam. Với lại ck m chua li dị, sau này làm khai sinh cho con m HK thể lấy theo họ cha đx vì m chua có giấy đki kết hôn

M có thể về ngoại ở trong lúc chờ sinh đi m khóc z ảnh hưởng nhìu tới con lắm