Bầu 13w r nên nằm nghiêng hay nằm ngửa thi tốt ha các mom

Mn cho e xin ý kiến

10 Các câu trả lời

Nằm ngửa phải gác chân cao, đừng duỗi thẳng but mình thấy nhiều mum nằm thẳng vẫn ko sao, chủ yếu mum có thoải mái ko. Mình thì phải nằm nghiêng, but thích nghiêng bên phải nên mình nằm gối bà bầu để ko cấn bụng. Nằm sao mum thấy thoải mái dù mọi người vẫn khuyến khích nằm nghiêng trái là tốt nhất.

5y ago

E cảm on c nhe

Nằm nghiêng trái thì tuần hoàn máu đến với bé sẽ tốt hơn. Nhưng mom có thể nằm ngửa và gác chân cao hơn tý để máu không bị dồn về chân nha. Mình chỉ nghiêng trái hoặc nằm ngửa ít vì bầu càng to nằm ngửa sẽ khiến bé thiếu oxy.

5y ago

Vg e e chua co bung Nhug nge mn ng noi nằm ngửa con k co oxy là sợ

nằm nghiêng trái thì tốt.. cơ mà mom thấy khó chịu thì nằm ntn cũng đc.. mom thoải mái thì con mới thấy thoải mái nha..

Nên nằm nghiêng sang trái để bé dễ thở nha

nghiêng tốt trái thì tốt

Nằm nghieng ben trai nha mom

Nằm nghiêng bên trái nha Mom.

5y ago

Giờ thai còn nhỏ, nằm sao miễn thoải mái là được nha Mom.

Nằm nghiêng trái m nhé

nam nghieng ben trai ak

nghiêng trái