Bà bầu nằm nghiêng bên phải đc ko cm?

Cho e xin cánh tay của bà bầu thích nằm nghiêng bên phải đi ạ, để e biết e ko cô đơn. E nghe nhìu ng nói nằm nghiêng trái mới tốt mà sao e nằm nghiêng trái lại ngủ ko ngon. Bụng e bây giờ khá lớn r nên ko thể nằm ngửa đc, e mới đổi qa nằm nghiêng nhưng cứ nằm nghiêng trái là trằn chọc còn nghiêng sang bên phải là ngủ ngon tới sáng. Bà bầu nằm nghiêng bên phải được không? Mẹ bầu nằm nghiêng bên phải có ảnh hưởng đến con ko? #xinykiencacmom

9 Các câu trả lời

Mh hỏi bsi thì nói nằm sao mẹ thấy thoải mái thì con thoải mái. Nhưng mh tìm hỉu thì thấy đúng là nằm nghiêng trái giúp máu lưu thông tốt cho việc cung cấp oxi cho bé mà mẹ cũn ko đau nhức. Còn nghiêng phải thì khiến trọng lượng của bé gây áp lực lên các dây chằng và màng tử cung bị kéo căng, mạch máu cũng bị kéo căng, cản trở quá trình lưu thông máu cho thai nhi. Mom thử mua gối chữ U hỗ trợ xem có cải thiện ko nha

cái này cũng khó nhỉ, vì nhiều khi mình quen tư thế đó rồi giờ k đổi đc. thật ra là k nên nằm ngửa sẽ cản trở hô hấp và nặng khó ngủ cho mẹ, còn nghiêng thì sẽ tốt hơn. Nhưng mà nằm nghieng phải làm giảm oxy cho thai đó mom, e bé sẽ bị thiếu ô xy nè. mom tập dần dần để nghiêng sang trái nhe, từ từ sẽ quen

Mình thì nghiêng phải bé gò ko chịu dc, chỉ chịu nghiêng trái. Nhìu khi mỏi quá mún nghiêng vài phút sang phải mà "ẻm" cũng ko cho Mom ah :))

nghiêng trái tốt hơn nghiêng phải nhưng nghiêng bên nào m cảm thấy dễ chịu hơn thì nằm nè m.. vì mẹ dễ chịu con mới dễ chịu..

bt mà mom, mình cũng nằm nghiêng phải mới ngủ dc.

nghiêng bên nào m thấy thoải mái là đc nè

nằm nghiêng sang trái mom hén

nên nghiêng trái tốt hơn m

đc m ới