Xin ý kiến các mom

E bầu 23t bụng cx khá to rồi nhưng e cứ bị quen nằm ngửa ko nằm nghiêng đc lúc ngủ cx cố nằm nghiêng ben trái hoặc phải nhưng sáng zz lại thấy mk nằm ngửa . Ko bk con có bị làm sao khi e quen nằm ngửa ko ạ cứ lo cho con !!

9 Các câu trả lời

nằm ngủ thoải mái là được rồi mom. mom ngủ được thì con mới khỏe. cố gắng tập nghiêng trái thì tốt hơn, có thể chèn gối sau lưng nè. khi giật mình dậy thấy mình nằm ngữa thì quay qua nằm nghiêng thôi

trc mik cx y như mom ngủ kế ck ck nhắc ngủ kế mẹ mẹ kí đầu hoài 😅

hj.. k sao đâu mom.. miễn mẹ ngủ thoải mái ạ..

ko sao m..m nghiên trái sẽ tốt hơn

giờ mom Hưng Lưu sinh rồi

thoải mái là dc mom

chuc m sức khỏe

từ 6th trước

👍