Nằm ngửa.

E bầu được 11w4d rồi ạ....e nằm nghiêng bên trái một hồi cũng nằm ngửa e mới thấy thoải mái ạ... Cho e hỏi nằm ngửa miết có tốt không ạ #xin_ý_kiến #tập_đầu_làm_mẹ #LO_LẮNG

8 Các câu trả lời

qua đến 3th giữa và 3th cuối thì nên nằm nghiêng trái mom ạ. Nằm ngửa hoài ko tốt cho con đâu, vì con ko thở dc

Nằm nghiêng trái sẽ tốt hơn nhưng bầu e toàn nằm ngửa mới ngủ đc

tầm này vẫn nằm ngửa đc.. nhưng bầu to thì nên nghiêng trái á mom..

nằm 1 lát thù ks chứ nàmau như thế là con bị thiếu oxi đấy ạ

nên nằm nghiêng trái nè, m nằm ngửa hoài con thiếu oxi đấy

k tốt đâu mom. momtham khảo nè https://vt.tiktok.com/ZSJmYEy1q/

nằm trái tốt hơn nha mom

đẩy bài cho m