Bé nhà mk đc 1 tháng r.lúc thì 2 mí rõ ràng.lúc lại ko có mí.k biết là như nào.ai có kinh nghiệm với

Mk cám ơn nhiều

9 Các câu trả lời

Từ từ mom ah. Có thấy mí thì lớn lên sẽ có nè. Cháu mình 5 6 tháng còn chưa thấy 2 mí, nhưng dần lớn ra 2 mí rõ ràng, ko nhớ là nó rõ từ lúc nào. Con mình cả bố mẹ đều có 2 mí, lúc sinh ra 1 bên mắt có 2 mí thôi mà giờ nó lặn luôn rồi. Chờ vài tháng nữa nó lại lên à

mới 1 tháng nó như vậy đó mom, dần nhiều tháng nó rõ dài lắm

lớn lên mới biết mom.. bé em cũng v giờ thành mí lót luôn òy..😅

mới 1th mà bạn ơi. Từ từ bé lớn thì mới rõ ràng ra dc.

từ từ m ơi, chờ vài tháng nữa xem

k sao đâu m dần dần lớn sẽ khác

từ từ mom ơi còn nhỏ mà

lớn thấy rõ ràng ak m

mk cám ơn mn nhiều