học hỏi kinh nghiệm

mk ms sảy thai hồi đầu tháng 3,và ms có thai lại, ai có kinh nghiệm chăm sóc, dữ thai 3 tháng đầu an toàn chỉ mk vs, cám ơn ?

12 Các câu trả lời

Để chăm sóc tốt thai nhi thì: Đi khám ở nơi uy tín, chất lượng để khám định kỳ và theo dõi tình trạng phát triển của thai nhi, thực hiện theo các chỉ định của bs nếu có, ăn uống đều độ, đầy đủ dinh dưỡng, không ăn các loai có chất kích thích, có cồn, rượu, bia,...Nghỉ ngơi hợp lý. giử gìn sức khoẻ bầu tốt là mọi thứ sẽ ổn nhé 😊 . Chúc mom khoẻ

đi bs để bs kê thuốc dưỡng thai nha mom Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1080378?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nè 🥰

Đi khám nhé mom. Xin ý kiến bs. Va xin bac si thuốc dưỡng thai. Thuốc đó phải tiêm. Tiêm mấy tháng đâu ây. Va hâu nhue bạn ko đc đi lại nhiêu. Nawmnnghi ngơi nhiều. Ko mang vác. Ăn uống đieuf độ. Ko quan hệ.

đi kham m Em đang tham gia cuộc thi #TAPdoraemon M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1080296?d=android&ct=b&share=true

3 tháng dau m di lai nhe nhanh k nên làm viec nặng ăn uong nghi ngoi nhiu

cám ơn ý kiến của mọi người nha

🥺 1 năm đã trôi qua

chuc m sức khỏe

Chuc m suc khoe

đi bs m ạ