Buồn ?

Mk bầu 26w3 mà mk đi mua sắm đồ cho bé... Được vài đồ còn thiếu, mà mẹ ck mk thì k hiểu bảo mua chi lắm đồ, với k cho con mặc q.ao , còn mua đồ cho bé thì ck bảo ót tiền nọ kia mua mất 1tr5 có ít đồ mk nhìn nta mua nhiều cũng thích lắm... Con đầu mà mẹ ck mk cứ thế ??? K dám cãi, giải thích thì bà k nghe ?

43 Các câu trả lời

Quan tâm lm gì hả m . mk thích mk mua thôi.vs lại mk sắm cho con mk chứ có phải sắm cho ai đâu.mà sợ .mẹ ck m ns thì kệ bỏ ngoài tai thôi m à.chứ cứ để trong lòng thì nhiều vấn đề lắm ấy