Cho mk hỏi mua đồ sơ sinh cho bé gồm những gì ạ

Bao nhiêu tuần thì mk mua đồ cho bé ạ

8 Các câu trả lời

Kinh nghiệm 2 đứa cho thấy mình nên mua: 20 khăn xô nhỏ, 2 khăn xô tắm to loại 3 lớp, 2 khăn xô tắm nhỏ loại 1-2 lớp, 5 bộ bao tay chân, 3 mũ, 5 bộ quần áo mềm của hãng như chaang baby, nous, dokma, chất sợi tre nên mềm mại an toàn cho da em bé, bình sữa nhỏ, bịch miếng lót sơ sinh, 4 quần đóng bỉm, nc muối sinh lý, rơ lữoi, bông tắm sơ sinh, kem hăm, sữa tắm gội,

mom vô FB trang đầm bầu thanh nga có nguyên combo đi sanh á mom tham khảo mua còn mom đã có người cho lại đồ cũ đồ sanh rồi thì coi thiếu gì mua thêm thôi trên trang đó bán đồ rẻ chất lượng mình 2 bé đều mua ở đó

Mình mua đồ khoảng 7,5 tháng. Mình Coi trên YouTube Kinh nghiệm của mấy mom rồi lên danh sách những thứ gì thật sự cần thiết thôi. Bh đồ em bé nhiều lắm nhìn j cũng muốn mua, nên mình hạn chế vô shop

bt từ tầm tuần thứ 32 là mom mủa về giặt là ok r cho mk hỏi b sinh vào tháng mấy ạ

30 tuần trở đi là mua đc rồi p ra cửa hàng đồ sơ sinh có danh sách đầy đủ cho p

m vào shop mẹ và bé..có combo hết rồi..tiện lắm ạ

Tầm 7 tháng trở ra là mua được mom à

tầm 32w rồi đi mua nè mom