Buồn ?

Mk bầu 26w3 mà mk đi mua sắm đồ cho bé... Được vài đồ còn thiếu, mà mẹ ck mk thì k hiểu bảo mua chi lắm đồ, với k cho con mặc q.ao , còn mua đồ cho bé thì ck bảo ót tiền nọ kia mua mất 1tr5 có ít đồ mk nhìn nta mua nhiều cũng thích lắm... Con đầu mà mẹ ck mk cứ thế ??? K dám cãi, giải thích thì bà k nghe ?

43 Các câu trả lời

Mình mua đồ trước sinh sơ sơ đã 3-4TR, sau sinh tuần nào cũng phát sinh thêm. Tiêu nhiều cũng tiếc nhưng những đồ cần thiết cho con vẫn phải mua thôi mom ah

mình cũng ham mua. con đầu ai cũng muốn mua đủ thứ nhưng thật sự có những thứ sắm r ko dùng đến thành phung phí. nếu đồ m mua là cần thiết thì cứ mua

Nhiều bà mẹ ck ngộ quá.cháu nội của bà chứ của ai.con của con trai mình thì thương nhiều,thương con dâu.thì sau này có bệnh hay gì.con dâu lo cho.

Vậy nè m, cứ lâu lâu đi xách 1 ít về, mỗi lần nhìn thấy 1 ít bà sẽ ko để ý đâu, đừng mua 1 lần, nhìn nhiều tiền quá bà đau lòng á mà

4y ago

E mua có 2 bộ đồ mặc lúc nhà có đám còn bị nói đây, này là bà kêu em lấy đồ bầu cũ của e ck mặc. Đồ em bé thì lấy đồ của 2 đứa con trai của e ck mặc, khỏi mua.

:)) mẹ ck mn có bh đèo mn đi tiêm phòng ko ạ Nhìn bác nhà mk đèo chị dâu đi tiêm phòng mk tủi ghê nhé . làm bất kì thứ gì cũng 1 mk :((

4y ago

Còn mình nói với con " mẹ con là siêu nhân" 😂😂😂

khi trẻ bị ho các mẹ nhớ làm theo phương pháp này nhé cac me http://vietnamhomnay.net/2019/12/21/tre-bi-ho-nguyen-nhan-va-cach-xu-ly-khi-tre-bi-ho/

Mình sắm nhiều lắm m ai nói gì kệ ,tết mình mới sinh nhưng mình sắm đồ cho bé ra ngoài 2_3tháng mặc luôn m à

Có mẹ ck như vậy hơi buồn. Chủ yếu là ck bạn có yêu thương bạn ko thôi, chứ việc mình mình làm, bà ko quản đc

Đừng buồn nữa m,mỗi cây mỗi hoa... mình cứ mua những thứ cần trước còn sau bảo đi mà mua cho biết!

Mình thì mua luôn cả đồ ra ngoài tháng luôn..? Đơn giản ai nói gì kệ thích là sắm thôi m