Chắc k có mom nào ở hoàn cảnh của em, e buồn lắm ,thà là mẹ đơn thân

Buồn lắm, đúng là mk ở nhà chăm con k làm ra tiền, k có tiếng nói, bị ck coi thường, ở nhà trông con vất vả k ai biết, giống như kẻ ăn bám, tiền họ cho chỉ đủ tiền bỉm sữa con, tiền mk k làm ra nên tiêu k thoải mái, k dám mua bất cứ thứ j cho bản thân, đến đôi dép dách cx k dám mua, đóng góp ý kiến với ck thì ck bảo dk voi đòi tiên 😢😢😢😢 lúc mới yêu thì như này như kia, lúc có con rồi kibo kẹt sỉ với vk con, đi xăm đi chơi hết tiền triệu, trong khi cả tháng chỉ gửi vk con 1tr500 .Lương tháng 10tr, lúc ăn chơi còn nhiều hơn tiền gửi vk con, thế mà lúc nào cũng kêu vk tiết kiệm k dk tiêu phung phí

9 Các câu trả lời

đã thế mom bảo ck mom là tháng nào a cũng mua bỉm,sữa,quần áo gửi cho con để e đỡ phải đi chợ,đỡ tiêu xài hoang phí nhé😂

loại điên rồi, tháng 1,5t sao mà tiêu được , tiền bỉm đã mất nửa rồi đúng là loại ki bo keo kiệt , k biết yêu thương vk con

3y ago

mỗi tháng Ck e gửi cho e đều ghi rõ ràng, tiêu j e cx nói nhưng nhắc đến tiền nong là k rep tn luôn

chờ bé lớn chút rồi đi làm mom. Kêu ck mom lấy 1tr5 đi mua sữa tã 1 tháng thử xem. Gì mà keo thế.

3y ago

Ck mom thương con không? Nếu thật sự thương thì luôn muốn mọi điều tốt cho con, chứ không phải keo từng đồng

haiz.. m lấy nhầm ck rồi, chờ con lớn chút đi làm cho khỏe m, tự lập về tài chính sẽ tốt hơn

3y ago

😢😢

Trời má tháng 1tr5 hỏi nó coi xài đủ không mà bảo mom lo cho con

3y ago

yêu mù quáng nên bh mới khổ vậy, con e dk 13 tháng r ạ

chờ bé lớn chút r đi làm. tự lập tài chính sẽ ổn hơn m

3y ago

vg e muốn đi làm lắm rồi, chứ ở vậy bí lắm, đến cái áo ,đôi dép k có đi, k có tiền mà mua

hai, ck vậy chán thiệt chớ

3y ago

Co lúc ức chế e chỉ muốn hỏi thử xem có mẹ nào nuôi con mà tháng chỉ dùng 1tr500 như e k

up bài cho mom

3y ago

đúng á mom nhưng ck mình không tính toán tiền với mình nhưng Ck mình bênh mẹ nó lắm

Cố lên mom