Buồn ?

Mk bầu 26w3 mà mk đi mua sắm đồ cho bé... Được vài đồ còn thiếu, mà mẹ ck mk thì k hiểu bảo mua chi lắm đồ, với k cho con mặc q.ao , còn mua đồ cho bé thì ck bảo ót tiền nọ kia mua mất 1tr5 có ít đồ mk nhìn nta mua nhiều cũng thích lắm... Con đầu mà mẹ ck mk cứ thế ??? K dám cãi, giải thích thì bà k nghe ?

43 Các câu trả lời

Thật ra k cần sắm nhiều quá đâu M ạ. Bé mau lớn lắm. Có những thứ bé chưa kịp mặc đã chật rồi nên phí tiền lắm M. Đợi bé lớn 1 chút M sắm cho con tha hồ. Mẹ chồng M chắc sợ tốn tiền mà k dùng tới nên mới nói vậy. Mom đừng buồn nhé. Biết đâu mốt bà thấy cháu cưng quá lại suốt ngày giục Mom sắm đồ cho cháu bà nữa đó. 😊