mình là thành viên mới nhờ mọi người giúp đỡ ạ

Mk mang thai lan dau. Thai dk 6w. Nhug mk bi ra mau nâu , co luc hoi do. Di kham bsi ke thuoc tiem noi tiet. Nhung mk van thay bi ra.mk hoi bsi thi bao la cu tu tu voi het. Co ai bi nhu mk k ak. Xin duoc su tro jup cua m.ng Mk cam on ak

27 Các câu trả lời

Tình trạng máu nâu tầm tuần 6-9 là cơ địa và là quá trình bình thường của việc mang thai thôi mom. Còn nếu mình có vấn để về nội tiết có thể đặt viên nội tiết ơn âm đạo để cân bằng và ổn định . Mấy mẹ hiếm muộn tt ống nghiệm xong cũng phải đặt suốt đó

5y ago

Vâng ạ. E cảm ơn mẹ ạ

Mình ngày trc đc 4-8 tuần cg bị vậy, đó là hiện tượng bị bong nhau thai, mjh cg fai tiêm va uống thuốc nội tiết và kiêng ko đi lại vận động nhiều gần 2 tháng, jo mjh cg đc 14 tuần,Hiện tại mình đg uống thêm thuốc nam và thấy đỡ hơn nhiều rùi.

mom nằm nghỉ ngơi nhiều, hạn chế đi lại, vận động mạnh nha Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1100503?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nhiều 🥰

Chào bn .hiện h bn nên lên bv kiểm tra .rồi bác sĩ sẽ cho thuốc đặc âm đạo sáng 1 viên chiều viên.nhớ hk dc đi lại nên nằm 1 chỗ tới 3 tháng đi dc .hk ăn đồ mát như bồ ngót ,đậu xanh ,hat sen .tất cả đồ mát .từ từ sẽ ổn bn yên tâm nhe

5y ago

Minh tu dich mang dem 50% hoi 6 tuan boc tach 48% minh di nam benh vien o tu du bac si chich thuoc voi uong thuoc voi dat hau mon moi ngay 2 vien .minh ra huyet nhieu den noi phai dung bang ve sịnh Vay ma bac si cho ve nam nghi ngoi k di lai.voi di kham moi tuan giam toi 40%gio minh duoc 16 tuan roi do .ra dich nau la khoang 1 den 2 tuan no moi het.nen ban yen tam di kham thuong xxuyen thi se het

em bị ra dịch nâu hồng tầm 3 lần trong 3 tháng đầu. bsi kê uống Duphaston, nằm nghỉ ngơi nhiều, hạn chế đi lại k leo cầu thang. luca nằm c kê gối cao chân nhé, đừng nghĩ gì cả k sao đâu. con em 28w rồi trộm vía phát triển bình thường

chuc m suc khoe Em đang tham gia cuộc thi #TAPtrungthu2020 M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1099157?d=android&ct=b&share=true

m bị động thai .đi lại lm việc nhẹ nhàng qua 3th sẽ hết nhé.mjk 2 bé đều như vậy 😥 nhưng mọi thứ h rất ổn.lớn gần 5t .đag bầu bé t2 6th

Minh cũng bị nhu vay roi di kham bsi cho thuốc an thai với mình có uống thêm củ gai tươi uống qua tuần thứ 7 mới hết đó

Di bệnh viện cho chắc nha ban, mjh cung bi nhu ban, di BS nao cung noi thai Bt , vay mà ve nha dk may ngay bi say thai mat roi

con tham gia cuộc thi ảnh, m ủng hộ con nhé https://community.theasianparent.com/booth/1098321?d=android&ct=b&share=true