me bau

Cac m oi cho e hoi la tu luc co bau toi gio e toan di sieu am tu k ak ..gio con 3 thang cuoi nua e co nen di benh vien de kham theo doi toi ngay sanh k ak ..hay e cu di sieu am tu thoi chung nao toi ngay sanh thi moi di benh vien ak ..e co bau lan dau ak cac m cho e ykien voi

13 Các câu trả lời

Chỗ nào theo từ đầu thì cứ theo vì ngta nắm chu trình mang thai của mình. Đến lúc sinh cầm theo giấy tờ đến bv là đk

Khi nào đi sanh hãy vào viện M ạ. Tốt nhất là nên sanh nơi bv của bs M theo dõi từ đầu sẽ dễ hơn đó M.

mom thích thì cứ siêu âm tư.. đến lúc sinh vào viện cũng đc.. chỉ cần có sổ khám thai thôi nè..❤

Đi tư đến khi sinh thì vào viện vẫn ok mà, nhớ giữ dầy đủ giấy tờ khám thai

M tới bệnh viện đăng ký đẻ trc 1 tháng cũng được

Lúc nào sinh đi bv cũng đc m

Cái nào cũng dc m ạ

benh vien cug dx

âtm

. tt