đang lo lắng vô cùng?

các mom cho e hoi co mom nao giong e hk la e bi tu dich bjo dang đặt thuoc ma hom bua t2 e bi ra huyet mau nâu ma ít e moi di SA thì bsi noi la het bi tu dich va bóc tách rùi ma e lo hk bít co phai la do minh tu dich bjo nó thải ra hk nua ,co mom nao bit tu van giup e (thai dc 14w5)

18 Các câu trả lời

Mình cũng bị nè hết tụ dịch nhu nhưng dịch nâu vẫn còn, hạn chế đi lại nhiều với vận động mạnh!! Bs bảo máu nâu chỉ là máu cũ thôi!!! Mk cũng lo lắng giống bạn!! Cứ mang con đi kt hoài bs cũng la!!

Máu nâu là máu cũ thôi m. Cứ nghỉ ngơi, đi lại nhẹ nhàng. Mình lúc 14w cũng bị ra máu nâu tận 1thang cơ. Giờ đang 35w. Trộm vía mẹ khẻo con khỏe m à.

4y ago

Vậy từ lúc hết ra máu nâu bạn có đi lại bình thường được không, hay vẫn hạn chế đi lại vậy.

bi cái này hay bị lại trong 3,4 tháng đầu á b. hồi mình 5 tháng mới hết duoc. nằm nhiều ít đi lại thôi b.nên đi khám lại xem thử á

Bớt lo lắng hay giữ tâm an Mom nhé. Đã ktra bác Sỹ rồi thì yên tâm. Trước mình cũng bị như Mom vậy đó.

Màu đỏ tươi sẽ đáng lo hơn nhiều. Cố gắng nằm yên trên giường nghỉ ngơi nhé.

Đi ktra bs noi bé ổn là ok rồi mom. Nên nghĩ ngơi nhiều, hạn chế đi lại.

ko sao đâu m bs khám rồi mà m mọi hôm cũng vậy giờ bé 3th rồi nek

mom dc đat thuoc chu minh chi có thuoc uong yhoi

e chưa nghe vậy,bs bảo ổn là ko đáng lo nữa mom

cứ chịu khó nghỉ ngơi. đi lại nhe nhàng m ạ