Cac mom oi mk mong con trai ma hqua di sieu am mk duoc 12w6d nta bao con gai .the la 2dua la cgai .mk cam thay hoi buồn

Mk van muon cho thêm may tuan nua de xem sao .co thay doi dk gi k cac mom

24 Các câu trả lời

con nào thì vẫn là con mà mom , nhiều người muốn có con còn chẳng được á. mình trước cũng thích bé gái đầu lòng đó nhưng siêu âm bs nói con trai mình vẫn vui vẻ và hạnh phúc mà m, hãy hp va chấp nhận những điều mà người khác chưa chắc đã có

Ko biết nói câu gì với mom luôn 🤐🤐🤐🤐.trai gái gì đứa nào chả phải là con mình dứt ruột đẻ ra, mong mom hãy yêu thương lấy con của mình.

con đến với mh là một niềm hạnh phúc rồi mom, con nào cũng là con, con sinh ra khoẻ mạnh là hạnh phúc nhất rồi mom ạ.

lộc trời cho thôi mom, con nào cũng là con mà, con nghe đc sẽ buồn lắm đấy

chả có gì mà phải buồn cả, con mình dù trai hay gái mình cũng sẽ yêu

Chứ giờ con gái rồi buồn có giải quyết đc vấn đề gì k bạn.

Con nào cũng là con mom ơi, con là do trời cho không nên buồn làm gì

sau này con đọc được những dòng này con sẽ buồn cỡ nào mom..

Con gai h mới quý đó mom. Buồn lgi anh hưởng tới con.

đừng mong chi tội con, miễn con khỏe mạnh bình an