mình là thành viên mới nhờ mọi người giúp đỡ ạ

Mk mang thai lan dau. Thai dk 6w. Nhug mk bi ra mau nâu , co luc hoi do. Di kham bsi ke thuoc tiem noi tiet. Nhung mk van thay bi ra.mk hoi bsi thi bao la cu tu tu voi het. Co ai bi nhu mk k ak. Xin duoc su tro jup cua m.ng Mk cam on ak

27 Các câu trả lời

dung r m. m chịu kho nghi ngơi. dần đân khác het. minh cung bị pgari hoqn 1m mới hết á

Bị như vậy là dọa sảy thai đấy, mom uống củ gai thêm vào và nằm nghỉ ngơi

5y ago

Mom uống thêm củ gai vừa an thai và tốt cho cả mẹ và bé, rất dễ uống. Mình mua của a này,mom liên hệ xem.0969123839

nằm nhiu, hạn chế đi lại tối đa nha b. mjnh 5 tháng mới đỡ ak b

Mình cung bi như z ra quyết nâu nâu rat ít nhưng ma hư thai luon

Nếu thấy lo thì xin nhập viện điều trị cho an tâm b.

N hạn chế đi lại thôi, bs có nói vì sao ra náu khiing

mik cả 2 lần đều ra máu nâu và sau đó sảy

Theo dõi tình hình thử vs đi khám lại xem sao mẹ nhé!

5y ago

Vang.cam on me

Nên đi khám và theo dõi thêm thôi Mom ạ.

mom sinh bé khoẻ mạnh chứ ạ..