bau 13tuan

Hai hom truoc minh bi dau bung lam ram ma dau tu sang toi tôi lun cac mom ak. Nen hom nay minh di sa o phong kham gan day. Ma thay kham so sai qua. Bs chinh thi k co di lam sa xong dua yta doc kq noi k co bi gi ke cho minh uong thuoc giam dau k a ma minh k uong. chan that day. Minh 13tuan ma CRL co 64mm ak co nho lam k cac mom cho mimh y kien voi

bau 13tuan
20 Các câu trả lời

Bé mình CRL lúc đó có 56mm đây. Quan trọng qua tam cá nguyệt thứ 2 bắt đầu bổ sung canxi con sẽ phát triển hệ xương, cân nặng, trí não ;lúc đó mới quan sát các chỉ số. Mình 33w con nặng 2420gr, các chỉ số rất tốt. Bác sĩ dự đoán đủ ngày tháng bé có thể đạt đc 3kg7-3kg8

M có thể đọc thêm thông tin về các giai đoạn phát triển của bé ạ. Thường 3 tháng đầu bé chủ yếu phát triển não, tay chân, quan trọng là con có tim thai,nên chỉ số CRL ko đáng lo đâu ạ.

trọng lượng đâu mom . bn gr rùi ạ . Mom ăn trứng vịt lộn uống sữa tươi không đường với ngũ cốc dành cho bầu chỗ zalo c này nè mom bé phát triển tốt lắm đấy ạ0989688394

4y ago

Ngta bầu mới 13 tuần mà cũng hỏi trọng lượng bé để giới thiệu ngũ cốc..... cạn lời😅😅

tt Em đang tham gia cuộc thi. M có thể vào link dưới cho e xin 1 like được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1014619?d=android&ct=b&share=true

Chong minh k cho di kham so sa nhiu k tot. Ma nge bao sa 2D dau dao dau minh noi ong k chiu hiu. Gap nay di kham cho dom.

C đi khám ở bv nào v ạ. E khám tư ở đối diện đại nam

5y ago

Kham sa am do huyết áp k lấy thuốc không bảo hiểm la 100k. Con co bhyt thì tốn có 10k ak. Ngoài giờ hành chính thì cộng thêm 40k tiền khám nha

muốn chắc ăn thì mom đi khám thêm chỗ khác nữa

Mình 12 tuần 5 ngày bé crl 61mm ạ.

Em cũng ở bến cát Bình Dương nè

sao k di bv lon kiem tra cho yen tam