Help po mga mommies

Mix feed po ako sa baby ko mag 3 weeks na po sya bukas. gusto ko po kasi pure breastfeed lang siya.pag nadede po siya saken,ok sa una,then iiyak at iluluwa ang nipple ko, pakiramdam ko nakukulangan siya sa gatas ko. natry ko na po siya ihele, kantahan, icalmdown, iiyak lang po siya.kaya minsan naaawa ako, bibigyan ko na siya ng formula. pwede ko ba ioffer ipacifier siya? kasi baka busog na siya gusto niya lang magsuck?nadedepress ako pag nabbgyan ko siya ng formula,huhu. gusto ko pure breastfeed sya. puru latch naman siya saken.ano gagawin ko mga mommies? any tips po ?

11 Replies

I feel u mami ganyan dn baby q no choice need q nalang eh formula milk c baby kaysa naman magutom.

5y ago

nakakalungkot mamsh noh.kahit sana makapagpump.kaso super kaunti.